Trang chủ
Mua sắm 360
Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn.

Hôi nách là một bệnh gây nhiều phiền toái, làm "khổ chủ" mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Tôi bị hôi nách khá nặng, đi đến đâu cũng ngại vì sợ mọi người phát hiện. Tôi đã thử nhiều cách "tự chữa" mà ko khỏi. Có cách nào chữa khỏi hoàn toàn bệnh này không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Hải Yến)

Hôi nách là một bệnh gây nhiều phiền toái, làm người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do các tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhày, khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhày này biến thành axit béo không hòa tan, tạo mùi hôi.  

Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn, Làm đẹp,

Bệnh hôi nách thường gắn với nguyên nhân tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn về việc phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi.

Bác sỹ Hoàng Oanh, trưởng khoa bệnh viện Xanh Pôn cho biết, bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn rất dễ dàng và nhanh chóng bằng phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Với công nghệ cao hiện nay cho phép bác sỹ đánh giá và vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi nách giúp thao tác thực hiện chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến. Vì vậy phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách được bác sỹ thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 60 phút, sau khi thực hiện bệnh nhân sẽ cảm thấy bình thường sau 2 – 3 ngày. Vết sẹo sau khi thực hiện loại bỏ tuyến mồ hôi rất nhỏ và sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.

Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn, Làm đẹp,

Sau khi thực hiện thủ thuật loại bỏ tuyến mồ hôi, bạn không chỉ thực sự thoát khỏi bệnh hôi nách mà còn thoát khỏi tình trạng vi ô lông.

Mùa đông là thời điểm thật sự lý tưởng để bạn thực hiện phẫu thuật này vì mùa này nách ít bị ra mồ hôi, nhiệt độ thấp nên việc giữ vệ sinh sau phẫu thuật được đảm bảo tốt hơn và đến mùa hè sẹo sau phẫu thuật hoàn toàn biến mất.

Chi tiết liên hệ:

 Milan Clinic & Spa
GPYT: 716/2009/HNTN
- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 04 35133667
Website: http://www.milanbeauty.com.vn.

Milan Clinic & Spa
   Ý kiến bạn đọc (0)
      Tin mới

Giò chả đặc biệt ( 08/01/2014 03:01 )
 
      Các tin cũ hơn

Giá vàng bớt tăng nóng ( 02/03/2012 02:13 )
           Tin mới
        Đọc nhiều nhất
      Mua sắm 360
Giới thiệu     |     Trợ giúp     |     Quảng cáo google     |     Bảng giá     |     Thanh toán     |     Liên hệ
Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần BĐS Trịnh Gia
Liên hệ : Số 77/460 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà nội
Điện thoại : 04 3 5578 058 - 0972 363 969